Sản xuất sắt thép và kim loại màu

Sản xuất sắt thép và kim loại màu

Sản xuất sắt thép và kim loại màu

Biến tần điều khiển hệ thống máy sản xuất cho ngành kim loại - Cải thiện chất lượng, năng suất, sản lượng thành phẩm.

Sản xuất kim loại thành phẩm (sắt, thép không gỉ, kim loại màu, tole, thép cuộn, thép tấm, ...) với chất lượng cao đang là sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường ngày nay. Để đạt điều này đòi hỏi máy móc sản xuất phải chính xác, chức năng điều khiển và tính năng mạnh, tiên tiến và có độ tin cậy trong dài hạn. Các nhà sản xuất luôn luôn phấn đấu phát triển và nâng cấp thiết bị để đáp ứng các mục đích về sản lượng và chất lượng theo nhu cầu của thị trường.

Sử dụng biến tần để đáp ứng được các yêu cầu, cải tiến quy trình điều khiển, cải thiện chất lượng thành phẩm, năng cao nâng suất và sản lượng. Các ứng dụng biến tần điều khiển trong ngành công nghiệp sắt thép như đúc liên tục, các dây chuyền cán nóng và cán nguội, dây chuyền làm phẳng bề mặt (skin pass mill), dây chuyền gắp nhặt (pickle lines), dây chuyền luyện, dây chuyền mạ màu, điều khiển lực căng (tension lever), lá phôi thép dày và mỏng (cán thô, cán trung và cán tinh) cho đến các dây chuyền cắt theo chiều dài và các máy cắt.

Với các tính năng điều khiển động cơ hiệu suất cao, dải công suất rộng của biến tần, chúng tôi có thể nâng cấp một phần dây chuyền sản xuất, cải tạo tại nhà máy hay lắp đặt toàn bộ hệ thống tự động theo kiểu chìa khóa trao tay.

Sản xuất sắt thép và kim loại màu

banner
1
Bạn cần hỗ trợ?