Sản xuất chế tạo máy - OEM

Sản xuất chế tạo máy - OEM

Sản xuất chế tạo máy - OEM

Nhà sản xuất máy móc, cơ khí chế tạo (Original Equipment Manufacturer-OEM)

Các nhà chế tạo máy cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn cho một yêu cầu cụ thể của sản xuất chẳng hạn như máy đóng gói, máy cắt, máy ép đùn, mahệ thồng vận chuyển nguyên liệu hay các dàn trao đổi nhiệt AHU, ... Các bộ biến tần điều khiển được cung cấp và lắp đặt như là một phần của thiết bị hoàn thiện. Mục đích của các nhà chế tạo máy là tạo ra giá trị cho khách hàng của họ với các sản phẩm máy móc có các tính năng khác nhau trong khi giá thành giảm thông qua việc tối ưu hóa thiết kế và hiệu quả nhờ vào giải pháp kỹ thuật.

1. Tạo ưu thế cho nhà cơ khí chế tạo máy

Khách hàng nhận được lợi ích thực sự đến từ sự khác biệt của các sản phẩm. Các bộ biến tần Shihlin Electric với tính năng điều khiển mạnh mẽ, chất lượng bền bỉ vượt trội giúp tạo nên ưu thế khác biệt:

- Việc sử dụng hiệu quả về năng lượng hiện nay rất được chú trọng. Máy móc chế tạo có mức tiêu hao năng lượng thấp và giá thành hợp lý sẽ tạo một giá trị đáng kể. Biến tần Shihlin Electric có thể giúp giảm mức tiêu hao năng lượng của thiết bị.

- Biến tầ Shihlin Electric điều khiển động cơ mạnh mẽ, linh hoạt, các khả năng kết nối mạng và Ethernet.

- Mạng lưới chi nhánh rộng khắp với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), và các kỹ sư nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà chế tạo máy.

- Trong quá trình thiết kế máy và hệ thống tự động của khách hàng, đội ngũ kỹ sư chúng tôi hiểu rõ cặn kẽ các hệ thống điều khiển truyền động hiện đại và sẵn sàng tư vấn giải pháp, bảo đảm khách hàng đạt được giá trị tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.

 

2. Giảm chi phí thiết kế

Đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn là yếu tố quan trọng đễ giữ hay tạo nên ưu thế khác biệt. Chúng tôi có thể giúp các nhà cơ khí chế tạo máy đạt được điều này với:

- Tất cả các sản phẩm Shihlin Electric được cung cấp cùng với các bản vẽ kỹ thuật chuẩn, cho phép tích hợp dễ dàng và nhanh chóng trong bản vẽ thiết kế chế tạo máy.

- Ngôn ngữ lập trình, cài đặt đều dựa theo các tiêu chuẩn công nghiệp cho các khối hàm chức năng, giản đồ chức năng tuần tự, theo dạng cấu trúc văn bản và logic ladder. Điều này giúp khách hàng giảm thời gian nghiên cứu tìm hiểu khi lần đầu sử dụng sản phẩm Shihlin Electric.

- Các phần mềm trên máy tính hỗ trợ truy cập vào chức năng bộ điều khiển giúp bạn kiểm tra và cài đặt lập trình hoặc giải quyết các vấn đề của máy móc một cách nhanh chóng.

banner
1
Bạn cần hỗ trợ?