Gỗ và chế biến gỗ

Gỗ và chế biến gỗ

Gỗ và chế biến gỗ

Biến tần Shihlin Electric được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong nghành công nghiệp gỗ, đáp ứng hầu hết tất cả các ứng dụng cho máy chế biến gỗ như: máy xẻ gỗ, máy bào, máy tiện, hệ thống quạt hút bụi gỗ (dăm bào, mạt cưa) công suất lớn, máy ép viên gỗ nén mùn cưa (viên đốt).

Biến tần Shihlin Electric có moment tải cao kết hợp với khả năng khởi động và dừng nhanh, giảm thiểu tối đa thời gian chuyển tiếp trong các giai đoạn sản xuấtđảm bảo thời gian hoạt động là lớn nhất, năng suất sản phẩm cao nhất. Ngay cả khi yêu cầu bảo dưỡng máy móc, chúng tôi cũng có thể dừng máy trong thời gian rất ngắn, đảm bảo việc bảo trì bảo dưỡng, thay thế phụ tùng được thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Phòng thờ là nơi thơ cúng tổ tiên trong gia đình. Phòng thờ đúng phong thủy sẽ giúp gia đình có nhiều vận may hơn trong cuộc sống. Nhưng để có một phòng thờ đẹp, đúng phong thủy thì các gia đình nên tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm, hoặc gọi điện đến Bàn Thờ Anamo để được tư vấn chính xác nhất

banner
1
Bạn cần hỗ trợ?