BitekSolar giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp về NLMT

BitekSolar giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp về NLMT

BitekSolar giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp về NLMT

BitekSolar là nhà phân phối về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ BitekSolar tự hào là công ty uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

Về BitekSolar

 

Các sản phẩm BitekSolar phân phối gồm: đèn năng lượng mặt trời, biến tần năng lượng mặt trời, tấm pin năng lượng mặt trời. Ngoài ra, còn các dịch vụ như lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, tủ điện năng lượng mặt trời, sửa chữa và bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời.

 

BitekSolar cung cấp các giải pháp chiếu sáng như đèn năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã và công suất với giá tiền giao động từ 50.000 - 2.600.000, các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của BitekSolar đều đạt chuẩn về mặt yêu cầu kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Bitek cung cấp các giải pháp chiếu sáng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí điện năng cho các doanh nghiệp và công ty. 

 

Điện năng lượng mặt trời được biết đến như giải pháp tối ưu về điện cho các hộ gia đình. Với thời gian sử dụng kéo dài từ 30-50 năm khách hàng có thể tiết kiệm khoản chi phí từ 50-80% tiền điện hàng tháng. 

 

Đèn năng lượng mặt trời BitekSolar

 

Sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời

 

Khi khách hàng sử dụng các thiết bị hoặc hệ thống năng lượng mặt trời, không những mang lại giá trị về mặt chi phí ngoài ra còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Sau đây là các lợi ích của việc sử dụng thiết bị và hệ thống năng lượng mặt trời.

 

Đối với một số doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất  hoạt động cả ngày lẫn đêm thì việc tiêu hao điện năng là điều thiết yếu, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời hoặc hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điện năng hơn.

 

Để khắc phục vấn đề về điện năng, giải pháp chiếu sáng thông minh từ đèn năng lượng mặt trời là đều tối ưu nhất. 

 

Không những tiết kiệm điện năng với tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm, đèn năng lượng mặt trời không phát ra tia UV và tia cực tím, rất an toàn khi sử dụng và bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm.

 

Đa phần các sản phẩm về năng lượng mặt trời đều có tuổi thọ cao và độ bền tốt, các sản phẩm về đèn năng lượng mặt trời của BitekSolar đa phần đều có công nghệ chống nước chuẩn IP67 kết hợp với võ ngoài làm bằng nguyên liệu nhôm nguyên khối, đèn chống chọi với thời tiết khắc nghiệt tốt dù mưa dầm hay nắng gắt đèn vẫn hoạt động bình thường.

 

Chính sách cho khách hàng.

 

Về các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, khách hàng sẽ có các chính sách ưu đãi nhất. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời của BitekSolar có giá thành cạnh tranh với thị trường rất nhiều. 

Các chính sách bảo hành

 

- 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất

- Bảo hành 24 tháng

- Chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn

- Ưu đãi 20% cho các sản phẩm đèn Jindian mới

 

Thông tin liên hệ BitekSolar

 

Website: http://biteksolar.com/

 

Địa chỉ: 26-28 Đường DC7, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Email: infotech.bvg@gmail.com

 

Số điện thoại: 0985 779 119


banner
1
Bạn cần hỗ trợ?