Hiệp hội ngành điện Ấn Độ mời doanh nghiệp tham dự Triển lãm ngành điện ELECRAMA - 2016

Hiệp hội ngành điện Ấn Độ mời doanh nghiệp tham dự Triển lãm ngành điện ELECRAMA - 2016

Hiệp hội ngành điện Ấn Độ mời doanh nghiệp tham dự Triển lãm ngành điện ELECRAMA - 2016

HNP - Chiều 15/9, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Hà Nội đã phối hợp với Hiệp hội ngành điện Ấn Độ (IEEMA) tổ chức hội nghị thông tin về Hội chợ triển lãm ngành điện ELECRAMA lần thứ 12, sắp diễn ra tại Bangalore, Ấn Độ. 

Hội chợ triển lãm ngành điện ELECRAMA lần thứ 12 sẽ diễn ra từ ngày 13 - 17/2/2016, tại Bangalore, Ấn Độ. Đây là sự kiện lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực điện trên toàn thế giới. Hội chợ do Hiệp hội ngành điện Ấn Độ (IEEMA), Hiệp hội chuyên về các thiết bị năng lượng điện ở Ấn Độ, đại diện cho hơn 800 công ty tư nhân và đại chúng trong việc sản xuất, truyền tải và phân phối điện năng tổ chức.

 Cơ hội tại Hội chợ triển lãm ngành điện ELECRAMA đi đôi với chiến dịch “Make in India” - thực hiện bởi Thủ tướng Ấn Độ, nhằm truyền bá công nghệ tiên tiến nhất với tiêu chí cạnh tranh công bằng trong môi trường đầu tư thuận lợi ở Ấn Độ.

 Ngài Vishnu Agarwal, Chủ tịch Hiệp hội ngành điện Ấn Độ IEEMA cho biết, nhu cầu điện trên thế giới đang tăng nhanh, chủ yếu do tăng trưởng ở châu Á. Sự tăng trưởng này được dự kiến sẽ lên đến hơn 70% vào khoảng giữa năm 2010 và 2035 với hơn một nửa dự kiến sẽ đến từ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (PRC) (38%) và Ấn Độ (13%). Ông hy vọng, hội chợ lần này được tổ chức để trở thành diễn đàn điện thế giới, nơi cung cấp một thế giới quan về công nghệ, thực hành tốt nhất, hệ thống mới và dự báo các xu hướng trong tương lai của điện. 

 Hội chợ lần này cũng được kỳ vọng sẽ vượt qua tất cả các lần hội chợ trước đó, bằng cách thu hút hơn 1.200 nhà triển lãm trưng bày hàng ngàn sản phẩm, với hơn 110.000 lượt tham dự từ hơn 120 quốc gia.

 Ngài Vishnu Agarwal mong muốn các doanh nghiệp điện của Việt Nam sẽ tham gia hội chợ để góp phần thành công cho hội chợ và bên cạnh đó tạo ra cơ hội để hợp tác, kinh doanh với các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, nhất là các doanh nghiệp Ấn Độ để tăng cường mối quan hệ hợp tác giao thương giữa doanh nghiệp hai nước, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp của hai nước Việt Nam - Ấn Độ. 

 Ngài Vishnu Agarwal cũng khẳng định, việc đăng ký trưng bày hàng hóa của các doanh nghiệp tại hội chợ luôn được tạo điều kiện và thủ tục nhanh gọn, bên cạnh đó, các doanh nghiệp ngành điện trong một nước có thể đăng ký trưng bày sản phẩm trong cùng một gian hàng để nói nên tình hình phát triển ngành điện của đất nước mình. Ông cũng khẳng định, Hiệp hội ngành điện Ấn Độ sẽ cố gắng giúp các doanh nghiệp Việt Nam trong việc di chuyển hàng hóa trưng bày tại hội chợ từ cảng hải quan Ấn Độ vào hội chợ… Các doanh nghiệp quan tâm có thể xem thông tin chi tiết của hội chợ tại website: www.elecrama.com và nộp phiếp đăng ký tham gia trực tuyến tại website http://www.ieema-rbsm, trước ngày 30/9/2015.

Quang Phú

 

banner